đặt khách sạn tại cảng sa kỳ || giá rẻ 0976.575.442

NHÀ NGHỈ, KHÁCH SẠN CẢNG SA KỲ

   Hiện nay, với lượng khách ngày càng lớn đổ về ở Lý Sơn. Tuy nhiên các khách sạn gần Cảng Sa Kỳ thật sự không nhiều. Hiện nay có 2 nhà nghỉ lớn gần Cảng Sa Kỳ để phục vụ cho du khách. Hi vọng, trong thời gian tới sẽ có nhiều khách sạn ở gần Cảng Sa Kỳ hơn để du khách có nhiều lựa chọn.

Nhà nghỉ Sao Mai

 

Đây là nhà nghỉ có không gian yên tĩnh và vô cùng thoáng mát. Rất thích hợp cho các du khách có thể đến và ở lại. Với nhân viên chu đáo, vui vẻ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi trọ ở nhà nghỉ gần Cảng Sa Kỳ này. Từ nhà nghỉ Sao Mai bạn chỉ cần đi 100m là xuống Cảng Sa Kỳ để có thể mua vé tàu cao tốc ra Lý Sơn.

Nhà nghỉ Sao Mai với các tiện nghi đầy đủ như: Tivi, điều hòa, truyền hình cáp, wifi, máy nóng lạnh, thuê xe máy, vệ sinh sạch sẽ. Có thể nói cơ sở vật chất và tiện nghi của nhà nghỉ Sao Mai không khác gì các khách sạn 2 sao mà một số nơi mình đã từng ở. Tuy nhiên, mình nghĩ có lẽ vì không đủ đảm bảo điều kiện kinh doanh khách sạn như: Nhân viên lễ tân, buồng, bàn, bếp, bar cần phải có bằng cấp nghiệp vụ…

Du khách cần đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ gần Cảng Sa Kỳ liên hệ 0976.575.442 Mr Nguyên

Nhà nghỉ Đại Thành 1.

Đây là nhà nghỉ có không gian yên tĩnh và vô cùng thoáng mát. Rất thích hợp cho các du khách có thể đến và ở lại. Với nhân viên chu đáo, vui vẻ bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi trọ ở nhà nghỉ gần Cảng Sa Kỳ này. Từ nhà nghỉ Đại Thành bạn chỉ cần đi 100m là xuống Cảng Sa Kỳ để có thể mua vé tàu cao tốc ra Lý Sơn.
Nhà nghỉ Đại Thành với các tiện nghi đầy đủ như: Tivi, điều hòa, truyền hình cáp, wifi, máy nóng lạnh, thuê xe máy, vệ sinh sạch sẽ. Có thể nói cơ sở vật chất và tiện nghi của nhà nghỉ Đại Thành không khác gì các khách sạn 2 sao mà một số nơi mình đã từng ở. Tuy nhiên, mình nghĩ có lẽ vì không đủ đảm bảo điều kiện kinh doanh khách sạn như: Nhân viên lễ tân, buồng, bàn, bếp, bar cần phải có bằng cấp nghiệp vụ…
Vì sao bạn nên ở lại Cảng Sa Kỳ?

Lúc đi.

Thường các chuyến bay tối sẽ dễ book hơn và chuyến tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn sớm nhất cũng dễ mua hơn các chuyến 9h30, 11h30 như hiện nay. Việc bay sớm lúc chiều tối trong đêm sau khi làm việc ban ngày xong cũng là giải pháp hay cho du khách. Đi sớm cũng có thể giúp bạn tận dụng được thời gian, bạn sẽ có nhiều thời gian để có thể khám phá cảnh đẹp lý sơn và con người ở Lý Sơn.
Việc đến sớm hơn 1 đêm giá vé máy bay cũng rẻ hơn so với các chuyến ngày. Đến sớm 1 ngày để du khách có thể nạp đủ năng lượng cho chuyến đi sắp đến. Chính vì thế, việc đến sớm Cảng Sa Kỳ cũng là giải pháp nhiều khách hàng lựa chọn.
Nhiều du khách lo sợ đi tối sẽ có nhiều bất tiện. Bạn đừng lo cần thì liên hệ 0976.575.442 Mr Nguyên  chúng tôi sẽ đưa đón du khách từ sân bay chu lai về cảng sa kỳ cũng như book phòng khách sạn ở gần Cảng Sa Kỳ cho du khách trọn gói.

Lúc về.

Hiện nay, ở sân bay Chu Lai chưa có chuyến bay về khung giờ chiều cho các du khách. Mà với lịch tàu từ Lý Sơn vào chuyến sớm nhất là 7h30, vì thế sẽ không kịp để du khách có thể check-in ở sân bay. Điều này ảnh hưởng vô cùng lớn đến lịch trình du lịch Đảo Lý Sơn.
Do đó, các du khách thường hay lựa chọn kết hợp một địa điểm. Thường thì sẽ chọn xe cảng sa kỳ đi hội an hoặc Sa Kỳ đi Quảng Ngãi. Nếu bạn có nhiều thời gian trong lịch trình thì nên lựa chọn đi Hội An như là địa điểm lý tưởng kết hợp khi du lịch Lý Sơn. Còn không thì bạn có thể lựa chọn ra thẳng Đà Nẵng rồi bay về Hà Nội và TPHCM.
Ngoài ra, giải pháp ở lại Cảng Sa Kỳ 1 đêm để sáng mai ra Chu Lai làm thủ tục bay về. Một số lý do để bạn có thể ở lại Cảng Sa Kỳ:
  • Ở Cảng Sa Kỳ bạn có thể cảm nhận được vẻ bình yên nơi làng chài ven biển, trải nghiệm vùng đất mới.
  • Ở Cảng Sa Kỳ bạn có thể đi tham quan Ba Làng An một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Quảng Ngãi.
  • Ăn những món ăn ngon đặc sản Quảng Ngãi.
  • Mua chả cá đỏ Lý Sơn làm quà.
  • Nghỉ ngơi sau một chuyến đi dài khám phá hòn đảo xinh đẹp đầy hoang sơ.
  • Lựa chọn Spa làm đẹp cho buổi tối ở SPA Hoàng Anh 2.

Nếu quý khách hàng cần lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ gần Cảng Sa Kỳ để đi du lịch Đảo Lý Sơn liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết. 0976.575.442 Mr.Nguyên

error: đã đăng ký bảng quyền, xin đừng copy!
0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon