ĐẶT VÉ TÀU LÝ SƠN MÙA DU LỊCH 2019

 Qúy khách cần đặt vé tàu đi Lý Sơn ? nhưng chưa biết làm thế nào cho nhanh gọn mà không mất quá nhiều thời gian vào việc này .Hiểu được điều đó chúng tôi viết bài này nhằm hỗ trợ cũng như dành sự quan tâm đến khách hàng của mình một cách chân thành nhất , và sau đây hãy dành một chút thời gian quý báu của mình để xem và book vé nhé quý khách.

 

Kính thưa Quý khách!

Hiện nay, trên tuyến vận tải từ Sa Kỳ đi Lý Sơn và ngược lại đã có nhiều hãng tàu tham gia như AN VĨNH, CHÍN NGHĨA, SUPER BIỂN ĐÔNG..

Các loại loại tham gia vận chuyển có hai loại: Loại siêu tốc thường 35p (loại nhỏ); và Loại tàu siêu tốc vip 2019, tốc độ cao chống say tốt nhất (30 p)

 Dulichlyson24h.com là website đầu tiên cung cấp dịch vụ đặt vé tàu đi Lý Sơn online qua số: 0976575442 – 0934299494 của những loại tàu siêu tốc tại Sa Kỳ như: Biển Đông, An Vĩnh, Chín Nghĩa… 

Chúng tôi mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất để Quý khách khỏi vất vả khi phải mua vé theo cách thông thường, và mất rất nhiều thời gian cung cấp những thủ tục rờm rà, mà thật ra cũng bấy nhiêu công chuyện mà thôi. Đến với Dulichlyson24h.com quý khách được nhiều cái lợi đó là : book vé nhanh, đi tàu siêu tốc mới nhất, hiện đại nhất, có nhân viên chăm sóc khách hàng đón và giao vé tận nơi. Việc còn lại của quý khách là ngồi thảnh thơi và lên tàu .

Bảng Gia Vé Tàu Lý Sơn:


 

 

Rất mong sự đóng góp chân thành của Quý khách. Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách lưu ý:

– Vào dịp lễ tết giá vé có thể thay đổi, cần đặt vé trước để đảm bảo có vé cho cả chiều đi và về.

– Lịch tàu trên web có thể khác với lịch tàu của cảng.

– Nếu không tìm thấy lịch tàu trên web, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0976575442 – 0934299494

Chúng tôi có Dịch Vụ Xe Du Lịch giá rẻ, toàn xe 2018 trở đi phục vụ du khách đến và đi lý sơn, một số tuyến xe cố định cho quý khách tham khảo, vui lòng clik vào link bên dưới để xem chi tiết xe giá rẻ:

Thông Tin Liên Hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon