XE DU LỊCH SA KỲ, LÝ SƠN GIÁ RẺ || CHO THUÊ XE TỪ 4,7,16,29,45 CHỔ.

Cảng Sa kỳ đang là địa điểm được nhiều du khách tìm kiếm. Để ra được Lý Sơn bạn cần đến Cảng Sa Kỳ. Nhiều du khách vẫn chưa biết nhiều về Sa Kỳ.

Cảng Sa Kỳ ở đâu?

Sa Kỳ là cảng biển thuộc 1 trong 5 cửa biển ở tỉnh Quảng Ngãi. Sa kỳ nằm ở làng chài ven biển thuộc thôn Định Tân, Xã Bình Châu, Huyện Lý Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi. Cảng Sa Kỳ từ lâu đã trở thành một địa điểm quan trọng thuộc vùng phục cận sầm uất nhất của các vùng ven biển Việt Nam. Tại đây, Cảng đóng vai trò xuất nhập khẩu của các mặt hàng của riêng Quảng Ngãi và Champasak của Lào.

Cảng là địa điểm để du khách đi tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn.  Là nơi cách Ba Làng An 1 trong 12 cảnh đẹp nổi tiếng của Quảng Ngãi.

Nhà ga Cảng Sa Kỳ

Nhà ga Cảng Sa Kỳ

Khách sạn ở Cảng Sa Kỳ.

Hiện nay, với nhu cầu phát triển mạnh mẽ về du lịch. Tuy nhiên, ở Cảng Sa Kỳ hiện tại chỉ có 2 nhà nghỉ ở Cảng Sa Kỳ là Sao Mai và Đại Thành 1 với tiện nghi tương đương với các khách sạn. Đây là nơi trú ngụ cho nhiều du khách khi muốn ở lại Cảng Sa Kỳ khi đến du lịch Lý Sơn.

Lịch tàu chạy Sa Kỳ – Lý Sơn.

Mỗi ngày hiện nay, Cảng Sa Kỳ đón hàng trăm du khách đổ về. Tại đây, thường sẽ có từ 6,7 chuyến tàu mỗi ngày để phục vụ du khách ra đảo Lý Sơn. Các giờ tàu chạy tại Cảng Sa Kỳ hiện nay (cập nhập năm 2018) lần lượt là: 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h30. Ngoài ra, cũng có thể thêm các chuyến tàu tăng cường 10h30 và 14h30 trong ngày. Quý khách cần đặt vé có thể liên hệ số điện thoại 0976575442 để tư vấn và đặt vé tàu đi Lý Sơn.

Vẻ đẹp ở làng chài Cảng Sa Kỳ.

Bải biển ở Châu Tân
Bãi biển ở Châu Tân, cách Cảng Sa Kỳ khoảng 3km. Ở đây bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ. Dù là một bãi biển đẹp nhưng còn rất hạn chế khai thác nên mọi thứ đẹp bình yên và giản dị. Ở đây bạn có thể thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon giá rẻ của một vài quán gần đó.
Ba làng an Bình Châu
Ba làng an Bình Châu một thắng cảnh đẹp nổi tiếng ở Quảng Ngãi. Nơi đây vừa được phát hiện với nhiều miệng núi lửa ngủ yên triệu năm.
Ba tân gân Cảng Sa Kỳ
Khung cảnh nên thơ và lãng mạng ở Ba Làng An
Ba Làng An miệng núi lửa
Vẻ đẹp của Ba Làng An xứng đáng để các du khách du lịch Lý Sơn dừng chân lại ở Cảng Sa Kỳ.
Mũi Ba Làng An
Mũi Ba Làng An
Gành lá ngái gần Ba Làng An
Gành lá ngái gần Ba Làng An
Làng chài Châu Thuận Biển
Làng chài Châu Thuận Biển nơi có di tích đồ cổ dưới biển.
Biển Mỹ Khê Quảng Ngãi
Biển Mỹ Khê nổi tiếng nhất Quảng Ngãi cách Cảng Sa Kỳ 6km. Là địa điểm các du khách Du Lịch Lý Sơn hay lựa chọn để thêm vào lịch trình.
Bãi tắm biển Mỹ Khê
Bãi tắm biển Mỹ Khê

Bình Châu (Cảng Sa Kỳ) với vẻ đẹp của một miền quê với nhiều làng chài hoang sơ, khung cảnh lãng mạng sẽ là địa điểm khám phá tuyệt vời khi du khách đi Du Lịch Lý Sơn không nên bỏ qua.

Cách di chuyển đến Cảng Sa Kỳ.

Để đến được Cảng Sa Kỳ chủ yếu du khách đến từ Sân bay Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ. Ngoài ra, thì cũng có lượng khách khá lớn lựa chọn du lịch Hội An và Đà Nẵng trước khi đến Lý Sơn. Thì có thể đi xe khách từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ hoặc xe giá rẻ. Còn ở Hội An đi Sa Kỳ thì tuyến này rất ít xe khách nên bạn có thể liên hệ 0976575442 để đặt xe giá rẻ.

Cuối cùng, để đến Cảng Sa Kỳ bạn có thể lựa chọn đi xe khách, tàu đến Quảng Ngãi xong di chuyển xuống Cảng Sa Kỳ.

Cảng Sa Kỳ một Cảng cá kiên cường với những ngư dân gan dạ bám biển dù năm nào Trung Quốc cũng ra lệnh cấm đánh bắt Biển Đông. Mỗi ngư dân ở đây họ quyết tâm bảo vệ từng tấc đất Cha Ông để lại. Đây là nơi với nhiều vẻ đẹp, một lần lỡ sa chân đến đây bạn sẽ yêu cảnh đẹp ở nơi đây, con người thân thiện, các món đặc sản Quảng Ngãi thơm ngon. Hãy một lần đặt chân đến Sa Kỳ Bình Châu để khám phá những điều mới mẻ.

MỌI CHI TIẾT ĐẶT XE DU LỊCH LÝ SƠN XIN QUÝ KHÁCH LIÊN HỆ HOTLINE: 0976575442 HOẶC EMAIL: qh.tranhongnguyen@gmail.com

0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon