ĐI LÝ SƠN BẰNG CÁCH NÀO ?

ĐẶT XE DU LỊCH LÝ SƠN Liên hệ dịch vụ xe du lịch đi cảng sa kỳ - lý sơn

         Lý Sơn đang là địa điểm HOT dành cho các du khách hiện nay. Theo thống kê có số lượng khách không nhỏ thường kết hợp lịch trình du lịch Đà Nẵng – Lý Sơn. Trong đó các du khách quan tâm chính là làm cách nào để có thể đi Lý Sơn  một cách đơn giản và ít tốn kém nhất.

Hành trình Đà Nẵng đi Lý Sơn.


Từ Đà Nẵng đi Lý Sơn

150km và 15 hải lý là khoảng cách từ Đà Nẵng đi Lý Sơn. Đây không phải là khoảng cách quá lớn để du khách có thể từ thành phố du lịch đến với hòn đảo xinh đẹp. Thường thì các du khách có 3 lựa chọn một là tàu lửa, hai là ô tô, ba là xe máy.

Đối với việc đi tàu lửa thì sẽ có nhiều bất cập cho khách hàng, còn xe máy thì lại quá lạ đường và đường quốc lộ 1A quá nguy hiểm cũng như tốn sức. Vậy nên hành trình đi từ Đà Nẵng đi Lý Sơn chỉ còn lại một phương án khả thi là đi xe máy.

Thường thì nhiều du khách sẽ lựa chọn xe đi khách từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ. Tuy nhiên, việc đi xe khách vô cùng bất tiện và không phù hợp.

Những bất tiện khi đi Lý Sơn từ Đà Nẵng bằng xe khách.

– Bạn phải di chuyển ra bến xe để có thể bắt xe khách và xe khách cũng chỉ có thể đi đến thành phố Quảng Ngãi. Rồi từ thành phố Quảng Ngãi cũng phải mất 25km xuống Cảng Sa Kỳ.

– Thời gian di chuyển của quý khách sẽ tăng lên đến 170-180 km. Điều này rất lãng phí thời gian cho chuyến du lịch cũng như sức khỏe.

– Đi xe không thoải mái.

Chình vì thê, việc tìm một chiếc xe từ Đà Nẵng đi Lý Sơn bằng việc đến thẳng Cảng Sa Kỳ là phương án phù hợp nhất cho các du khách.

Sử dụng dịch vụ xe giá rẻ đi Lý Sơn.

 

Đây là dịch vụ chuyên nhận chở các du khách từ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ. Bạn có thể gọi 0976575442 để gọi xe và đưa đón nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 đến 10 phút là có xe cho quý khách. Ngoài ra, bạn có thể gọi trước để không phải chờ đợi.

Có nên đi du lịch Đà Nẵng – Lý Sơn?

Đây là 2 địa điểm mà du khách không thể nào bỏ qua được. Với vẻ đẹp hiện đại, non nước hữu tình Đà Nẵng cộng thêm vào đó là sự hoang sơ và hùng vĩ của biển đảo Lý Sơn. Các du khách sẽ có một lịch trình đầy thú vị. Du khách nên đi từ khoảng 4 ngày 3 đêm là phù hợp cho chuyến đi. Ở Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm sau đó di chuyển đến Lý Sơn là ở 2 ngày 1 đêm. Khi đi nên chú ý đặt vé tàu đi lý sơn trước để không bị lỡ chuyến tàu.

 

Đi Lý Sơn từ Đà Nẵng bạn chỉ cần gọi 0976575442 sẽ có xe đến tận nơi đón bạn. Chúng tôi hỗ trợ bạn mua vé tàu cao tốc Lý Sơn. Cần tư vấn du lịch Lý Sơn, du lịch Đà Nẵng – Lý Sơn liên hệ ngay cho chúng tôi để đươc tư vấn chi tiết nhất.

CHUYÊN BOOK XE, VÉ TÀU GIÁ RẺ, SIÊU TIẾT KIỆM CHI PHÍ CHO KHÁCH HÀNG.

 

 

 

 

error: đã đăng ký bảng quyền, xin đừng copy!
0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon