Du Lịch biển Mỹ Khê Quảng Ngãi

Biển Mỹ Khê Quảng Ngãi

Khi đi du lịch Lý Sơn thì du khách sẽ đi ngang khu du lịch biển Mỹ Khê, khi đến với Mỹ Khê các bạn sẽ cảm nhận đuợc sự hoan sơ, thơ mộng, là một trong những bãi biển đẹp của Quảng Ngãi. Bãi biển Mỹ khê nằm trên Quốc lộ 24B và cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 15 km, cách cảng Dung Quất 16 km và gần cảng Sa Kỳ,  thuộc địa phận thôn Cổ Lỹ, xã Tịnh Khê, thành phố Quảng Ngãi.

Kết quả hình ảnh cho biển mỹ khê quảng ngãi

Bãi biển này cách khu chứng tích Sơn Mỹ 3 km – nơi xảy ra vụ thảm sát Mỹ Lai đã từng làm chấn động dư luận thế giới. Bãi biển Mỹ Khê  chạy dài 7 km, phía sau là rừng dương xanh thẳm, bên cạnh là con sông Kinh mang vị ngọt của thượng nguồn đổ về và vị mặn của biển đem lại nhiều đặc sản biển phong phú, Mỹ Khê là bãi tắm lý tưởng của tỉnh Quảng Ngãi với không gian mênh mông, bãi cát mịn, độ dốc thoải, được che chắn kín đáo.

Kết quả hình ảnh cho biển mỹ khê quảng ngãi

Hàng năm du khách đến bãi biển Mỹ Khê ngày càng đông. Ngoài việc nghỉ ngơi, tắm biển và hít thở bầu không khí trong lành, du khách còn có dịp thăm quan tưởng niệm khu chứng tích Sơn Mỹ. Tỉnh Quảng Ngãi đã có qui hoạch tổng thể khu du lịch Mỹ Khê với diện tích 342 ha để xây dựng các khu vui chơi, giải trí và nghỉ ngơi như khách sạn Mỹ Khê, khu camping dành làm nơi cắm trại.

Kết quả hình ảnh cho biển mỹ khê quảng ngãi

Biển Mỹ Khê là điểm đến hấp dẫn hiện đang được du khách quan tâm đến đây du khách sẽ cảm thấy yên tĩnh, thanh bình của một bờ biển trong xanh được che chắn bởi rừng dương xanh thẳm và cung biển uốn lưỡi liềm.

Kết quả hình ảnh cho biển mỹ khê quảng ngãi

Đến với bãi biển Mỹ Khê, du khách sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, của bãi tắm luôn lộng gió, hòa mình vào thiên nhiên, xua tan đi mọi mệt mỏi, lo toan của cuộc sống để có những ngày nghỉ tuyệt vời nơi đây.

0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon