KHÁCH SẠN GIA THỊNH LÝ SƠN – KHÁCH SẠN TỐT Ở LÝ SƠN

Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn nằm khu trung tâm Xã An Vĩnh – Đảo Lý Sơn. Được xây dựng trên diện tích 2000 m2 với tổng số 19 phòng tiện nghi cao cấp. Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn là địa điểm thuận tiện để du khách nghỉ ngơi khi đi du lịch Lý Sơn. Gần các địa điểm tham quan du lịch trên đảo, chỉ cách chợ đêm Lý Sơn 1km và đi các điểm du lịch khác rất thuận tiện như Cổng Tò Vò, Nhà Trưng Bày Hoàng Sa Bắc Hải, Di Tích Đình Làng An Hải, Cột Cờ, Hang Câu, Chùa Hang, Chùa Đục, Mù Cu, Giếng Vua và có Du Thuyền đưa khách đi Đảo Bé tham quan tắm biển và ngắm san hô.

– Phòng Đơn: Giá 300k, 1 Giường, tiêu chuẩn ngủ 2 Khách.

– Phòng Đôi: Giá 500k2 Giường, tiêu chuẩn ngủ 3, 4 khách.

Khách Sạn Gia Thịnh mới được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2019.

Phòng ngủ khách sạn Gia Thịnh.

Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn là nơi nghỉ dưỡng tốt cho gia đình bạn. Khách sạn nằm gần ngay khu chợ đêm và trung tâm cầu Cảng Lý Sơn, nên rất tiện khi du khách thích dạo chợ đêm ăn hải sản. Đặc biệt vào mùa hè đảo Lý Sơn thiếu nước ngọt, nhưng khu vực khách Sạn Gia Thịnh thì không. Du khách sẽ có chuyến đi hoàn hảo hơn khi ở nơi đây.

Đến với Khách Sạn Gia Thịnh Lý Sơn quý khách sẽ cảm nhận sự phục vụ nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và Quý Khách sẽ có cảm giác người nhà.

Các dịch vụ tốt để quý khách tham khảo thêm. Chúc quý  khách có chuyến đi thành công tốt đẹp.

Thuê xe Quảng Ngãi đi Sa Kỳ

Thuê xe Chu Lai đi Sa Kỳ

Thuê xe Hội An đi Sa Kỳ

Thuê xe Đà Nẵng đi Sa Kỳ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon