THUÊ XE 16 CHỔ CHU LAI – CẢNG SA KỲ || THUÊ XE QUẢNG NGÃI GIÁ RẺ

Công ty Hoàng Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chạy  tuyến  Chu Lai <=> Sa Kỳ, Quảng Ngãi. Với nhiều xe đa dạng mẫu mã , đời mới hiện đại, nhà xe Hoàng Nguyên chúng tôi hiện nay là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chổ  Chu Lai đi sa kỳ, Quảng Ngãi, quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá thuê xe.

hotline-dat-xe

THUÊ XE 16 CHỖ FORD TRANSIT

Ghế Ngồi: Rộng rãi và êm ái.

Chỗ để chân: Thoải mái.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ phía sau.

Những chiếc xe Ford 16 luôn chứng minh được đẳng cấp của mình với những động cơ mạnh mẽ. Hầu như các nhà xe hiện nay đều yêu thích loại xe Ford này và đây cũng là loại xe phổ biển trên thị trường hiện nay. Xe với điểm vượt trội là êm ái và ít tốn nhiên liệu. So với các xe 16 chỗ khác thì xe Ford Transit luôn được đánh giá là rộng rãi để đem đến một chuyến đi thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Đánh giá: ★★★★★

THUÊ XE 16 CHỖ TOYOTA HIACE

Ghế Ngồi: Vừa đủ.

Chỗ để chân: Vừa đủ.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ phía sau.

Xe Toyota Hiace hay còn được các tài xế gọi với cái tên thân thương là xe cá mập. Đây là dòng xe hiện nay có giá bán khá cao, nên nó cũng không phổ biến. Chính vì thế, những chiếc xe 16 chỗ cá mập thường có đời cũ. Xe khi chạy êm ái và không ồn. Đây là xe mình nên khuyên các khách lựa chọn cho những chiếc đi gần.

Đánh giá: ★★★★

THUÊ XE 16 CHỖ MERCEDES SPINTER

Ghế Ngồi: Rộng rãi.

Chỗ để chân: Rộng.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ phía sau.

Đây là dòng xe đã từng thống trị thị trường của nhiều năm về trước. Xe khi vận hành có phần êm ái hơn nhiều so với xe Ford. Tuy nhiên về ngoại hình hay độ rộng rãi xe vẫn còn thua so với Ford. Nếu bạn không tìm thấy một chiếc xe Ford nào khi thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi có thể lựa chọn xe Mercedes Sprinter vẫn ổn.

Đánh giá: ★★★★

THUÊ XE 16 CHỖ HUYNDAI SOLATI

Ghế Ngồi: Rộng rãi.

Chỗ để chân: Rộng.

Chỗ để hành lý: Khoang nhỏ phía sau.

Đây là dòng xe đời mới chỉ được đưa vào sử dụng trong vào năm gần đây. Xe Huyndai Solati được đánh giá không kém gì so với các xe Ford Transit. Xe chạy êm ái và tiết kiệm xăng. Xe hiện nay rất ít trên thị trường. Tuy nhiên, nếu thuê xe 16 chỗ thì đây cũng là lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng.

Đánh giá: ★★★★★

Bảng giá thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi.

Bảng giá đã bao gồm tài xế, mọi chi phí đường bộ và chưa có thuế VAT (Xuất VAT sẽ thêm 10% chi phí).

Xe 16 chỗ Chu Lai – Sa Kỳ (52km – 50 phút).

Xe 16 chổ Chu Lai đi Sa Kỳ đang là tuyến HOT tại Quảng Ngãi. Hằng ngày thường có một lượng khách lớn đến sân bay Chu Lai để du lịch Lý Sơn. Chình vì thế, với dàn xe 16 chỗ chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tốt nhất. Giá xe đi từ Chu Lai đến Sa Kỳ là 840k.

Ngoài ra, du khách có thể điểu chỉnh lộ trình của mình sao cho phù hợp.

Xe 16 chỗ Chu Lai – Quảng Ngãi (48km – 45 phút).

Xe chuyên chở các khách tại địa phương Quảng Ngãi với nhu cầu đi máy bay tại sân bay Chu Lai hay các khách đi công tác tại Quảng Ngãi. Nếu so sánh với việc sử dụng xe đưa đón của sân bay thì việc đi đoàn đông sử dụng xe 16 chỗ đi từ sân bay Chu Lai đến Quảng Ngãi vừa linh động với chi phí vừa phải với 820k.

Xe 16 chỗ Sa Kỳ – Đà Nẵng (150km – 160 phút – 2 trạm thu phí).

Đà Nẵng đã là đang trở thanh một thành phố du lịch hiện đại, nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng những cảnh đẹp thiên nhiên. Chính vì thế, nhiều du khách hay lựa chọn kết hợp du lịch Lý Sơn với du lịch Đà Nẵng. Do đó, Thuê xe 16 chỗ tại Quảng Ngãi để di chuyển từ Cảng Sa Kỳ đi Đà Nẵng giá rẻ chất lượng đang được nhiều du khách quan tâm. Giá xe 16 chỗ Sa Kỳ đi Đà Nẵng 1600k.

Xe 16 chỗ Sa Kỳ – Hội An (120km – 140 phút – 1 trạm thu phí).

So với một Đà Nẵng hiện đại thì Hội An lại là một nơi cổ kính đầy nhộn nhịp. Nên khi du khách khám phá Đảo ngọc Lý Sơn thường hay thêm Hội An vào trong lịch trình của mình. Giá xe 16 chỗ Sa Kỳ đi Hội An 1600k.

Xe 16 chỗ Quảng Ngãi – Đà Nẵng (150km – 160 phút – 2 trạm thu phí).

Tuyến xe này đang có rất nhiều đơn vị vận tải khi thác, tuy nhiên nếu quý khách không lựa chọn cẩn thận sẽ không tìm được xe đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Ngoài việc, bao nguyên xe 16 chỗ với giá 1600k chúng tôi còn hỗ trợ khách đi ghép xe cho các khách lẻ.

Ngoài ra Công ty sẽ hổ trợ quý khách đặt trước vé tàu từ cảng sa kỳ đi Lý Sơn nếu quý khách yêu cầu.

Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi !

Mọi thắc mắc xin gưởi về địa chỉ Email : qh.tranhongnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon