Vậy làm sao để đi từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ một cách hiệu quả và đơn giản như thế nào? Cách đi từ Đà Nẵng đến Đảo Lý Sơn sẽ ra sao là điều mà nhiều khách hàng quan tâm.

Xe Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ – Lý Sơn

Xe khách di chuyển từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ.

1. Những hãng xe khách Đà Nẵng Quảng Ngãi.

Hiện nay mặc dù chưa có tuyến xe nào trực tiếp đến Cảng Sa Kỳ. Nhưng xe khách đi từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi cũng vô cùng đa dạng.

– Xe Sơn Tùng.

Xe này có chất lượng xe rất cao kể cả dịch vụ cho đến chất lượng xe. Xe chạy tuyến Đà Nẵng Quy Nhơn và ngược lại, Quảng ngãi xe nằm trên lộ trình này. Hiện tại thì để đến với Quảng Ngãi thì bạn có thể lựa chọn xe giường nằm và ghế ngồi. Xe giường nằm có giá 130k VND, còn xe ghế ngồi có giá 110k.Hotline đặt vé xe Sơn Tùng 1900.96.96.71.Khi đi xe bạn sẽ đến với thành phố Quảng Ngãi. Từ đó bạn mới đi xuống cảng sa kỳ lý sơn. Thời gian xe chạy từ Đà Nẵng đi vào Quảng Ngãi khoảng 3 tiếng đồng hồ.

– Xe Kim Liên.

Xe này thì chạy khá nhanh, nếu khách nào muốn cảm giác mạnh và nhanh tới nơi. Xe có rất nhiều chuyến trong ngày, chủ yếu là xe ghế ngồi và xe limouse chất lượng cao. Giá xe Kim Liên đi từ Đà Nẵng vào Quảng Ngãi từ 110k.Số điện thoại đặt vé xe Kim Liên: 0906552444.

– Xe Thống Nhất.

Khác với 2 xe trên xe tuyến Đà Nẵng đi Quy Nhơn, thì xe này đi từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi. Xe cũng có chất lượng gần như xe Kim Liên.Số điện thoại đặt xe Thống Nhất: 0553827883.Ngoài ra, còn có rất nhiều xe dù, lưu ý đi xe dù cũng được nhưng nên hỏi giá. Thấy xe ít người quá, hay nhiều quá thì không nên lên. Với số lượng ít người xe sẽ chạy quanh bắt khách thêm, còn nhiều người bạn sẽ nguy cơ bị nhồi nhét.Nếu bạn cảm thấy những điều bất lợi từ xe khách. Thì bạn có thể lựa chọn xe giá rẻ của chúng tôi Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

2. Đặt xe giá rẻ Đà Nẵng – Cảng Sa Kỳ.

Bảng giá của xe giá rẻ.
Xe 4 chỗ có giá 900.000 VND/ 1 chiều, 1.750.000 VND/ 2 chiều.
Xe 7 chỗ có giá 1.250.000 VND/ 1 chiều, 2.400.000 VND/ 2 chiều.
Xe 16 chỗ có giá 1.600.000 VND/ 1 chiều, 3.100.000 VND/ 2 chiều.
Xe 30 chỗ: Liên hệ báo giá trực tiếp qua số: 0976575442
Ngoài giá rẻ bạn sẽ được đi những chiếc xe chất lượng cực kỳ tốt của chúng tôi. Với dàn xe được đầu tư với đời mới nhất cho khách hàng.
Bạn có thể tham khảo thêm một số tuyến xe của xe giá rẻ Cảng Sa Kỳ.
– Chu Lai đi Cảng Sa Kỳ.
– Quảng Ngãi đi Cảng Sa Kỳ.
Hội An đi Cảng Sa Kỳ.
Đặt xe ngay số điện thoại 0976575442. Chúng tôi sẽ tư vấn về tất cả các điều mà bạn cần thiết để dành cho chuyến đi. Từ đặt vé tàu cao tốc Lý Sơn cho đến thuê khách sạn, nhà nghỉ ở Lý Sơn. Muốn ăn món ngon gì, quà gì mang về gọi hết cho chúng tôi.

3. So sánh dịch vụ xe khách di chuyển từ Đà Nẵng đến Cảng Sa Kỳ và xe giá rẻ Đà Nẵng đi Cảng Sa Kỳ.

Đặc điểmXe khách đi từ Đà NẵngXe giá rẻ đi từ Đà Nẵng
Điểm đếnThành Phố Quảng NgãiTrực tiếp Cảng Sa Kỳ để đi Lý Sơn
Chi phíĐi 1,2 người sẽ rẻĐi 3,4 người trở lên rất tiết kiệm
Thời gianRất tốn thời gian để bạn đợi xe và thêm thời gian di chuyển từ Quảng Ngãi xuống Cảng Sa Kỳ. Thời gian: 5 tiếng.Xe chạy trực tiếp đến Cảng để mua vé ra Lý Sơn, bạn cũng không đợi xe khách. Thời gian: 2 tiếng 40 phút.
Tư vấn du lịch
Không
Book vé tàu
Không
Đặt khách sạn giá rẻ
Không
Chất lượng xe
Không
Tốt
Sự linh động
Không
Có thể lựa chọn cho mình phương tiện để từ Đà Nẵng đến với Lý Sơn bạn cần phải lựa chọn thật đúng đắn.
Cùng bạn bè tạo ra các bức ảnh siêu độc đáo
Có thể nói đây là tour du lịch được nhiều du khách lựa chọn. Nó sẽ giúp bạn trải nghiệm những cảnh đẹp mà không ở nơi nào có được. Thường thì bạn nên đi tour Đà Nẵng – Lý Sơn với 2 ngày 1 đêm là ổn nhất. Nên lựa chọn xe giá rẻ Cảng Sa Kỳ để được phục vụ chu đáo nhất.
Mình mong rằng với bài viết này bạn lựa chọn cho mình phương tiện đúng đắn để đến với Quảng Ngãi. Nếu bạn đi không sợ giới hạn về thời gian đi một mình nên đi xe khách để tiết kiệm. Còn các trường hợp khác bạn có thể lựa chọn dịch vụ xe giá rẻ Hoàng Nguyên để tiện lợi và giá rẻ. Cần tư vấn du lịch Đà Nẵng – Lý Sơn liên hệ 0976575442 – 0934299494 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất.