THUÊ XE MÁY TRÊN ĐẢO LÝ SƠN

 Xe máy được xem là phương tiện di chuyển thuận lợi nhất ở đảo Lý Sơn, chính vì thế nhu cầu thuê xe máy Lý Sơn của khách du lịch tới đây là rất cao. Tuy nhiên làm thế nào để thuê xe với mức giá rẻ và tiết kiệm chi phí nhất thì không phải ai cũng biết. Nếu như bạn lần đầu đi du lịch tại đây thì nên tham khảo ngay một số kinh nghiệm dưới đây nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe máy đảo Lý Sơn

– Đầu tiên bạn cần tìm hiểu rõ các địa điểm cho thuê xe uy tín, giá rẻ ở Lý Sơn bằng cách lên google tìm hiểu hoặc là vào các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm phượt Lý Sơn là sẽ nắm rõ được.

-Sau khi đã nắm rõ được sơ bộ các địa điểm đó thì bạn sẽ dễ tìm cho mình một cơ sở để thuê xe với mức giá phù hợp nhất, không lo bị chặt chém, hoặc goi ngay 0976575442 để được tư vấn

– Tiếp đó bạn liên hệ và hỏi xem có loại xe bạn muốn thuê không, đồng thời hỏi luôn giá cả là bao nhiêu. Nếu có thời gian nhiều thì bạn có thể hỏi một vài nơi để xem ở đâu có mức giá phù hợp để chọn.

– Để thuê xe máy đảo Lý Sơn tiết kiệm chi phí nhất thì bạn nên chọn loại xe phú hợp. Theo đó bạn cần xác định xem các địa điểm mà mình định đến là ở đâu, địa hình đi lại thế nào, nếu như đường đi phức tạp thì nên thuê xe số, vừa dễ đi, tốn ít xăng mà giá thuê cũng rẻ hơn. Còn nếu đi loanh quanh ở khu vực đường bằng thì có thể thuê xe ga.

Theo kinh nghiệm du lịch Đảo Lý Sơn của mình thì du khách nên sỡ hữu một chiếc xe số để có thể chinh phục những dốc cao như Núi Thới Lới. Khi thuê xe du khách sẽ dễ dàng gần gũi với thiên nhiên hơn và đồng thời cũng có thể linh động di chuyển. Tuy nhiên có lẽ xe máy sẽ không thích hợp cho các đối tượng có tuổi từ 50 trở lên.

Những dòng xe máy cho thuê trên đảo Lý Sơn.

  • Nouvo, Air Blade, Lead
  • Exciter 135cc, Exciter 150cc.
  • Wave, Sirius, Future
 Giá thuê xe ở Lý Sơn giao động từ 120.000 – 180.000đ/ ngày tùy dòng xe và tùy dịp Lễ – Tết. Nên gọi trực tiếp Thuê xe máy đảo Lý Sơn qua số 0976575442 đế có giá tốt nhất.

 Ở trên Đảo Lý Sơn khá nhỏ nên du khách có thể di chuyển quãng đường không quá xa. Vì thế, vấn đề di chuyển trên Đảo không đáng lo hơn là vấn đề di chuyển đến Cảng Sa Kỳ để mua vé tàu đi Lý Sơn. Du khách có thể tham khảo thêm một số tuyến xe đi Lý Sơn.

CÔNG TY DU LỊCH LÝ SƠN 24H

Hotline : 0976575442 – 0934299494

Zalo      : 0976575442

Web      : dulichlyson24h.com

Email    : qh.tranhongnguyen@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *