TUYẾN TÀU SA KỲ – LÝ SƠN VÀ NGƯỢC LẠI BỊ HOÃN DO THỜI TIẾT XẤU

Do ảnh hưởng thời tiết xấu nên hôm nay, vùng biển Quảng Ngãi có gió cấp 6, giật cấp 7, cấp 8 biển động mạnh. Tuyến giao thông đường thủy Lý Sơn – Sa Kỳ và ngược đã tạm ngừng hoạt động.

Ngay trong sáng 28/12/2018 toàn bộ 12 phương tiện tàu cao tốc vận tải khách tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ tạm ngừng hoạt động, các phương tiện này cũng được đưa về Vũng neo trú tàu thuyền trên đảo để tránh trú thời tiết xấu.

Ông Huỳnh Công Trí, Giám đốc Ban Quản lý cảng Lý Sơn, cho biết với tình hình thời tiết như hiện nay, việc tạm dừng vận chuyển khách trên tuyến có thể kéo dài đến đầu tuần sau.

Để giải quyết nhu cầu đi lại cho người dân và khách du lịch trước khi tạm ngừng các hoạt động vận tải khách, sáng hôm qua đã có 3 chuyến tàu cao tốc được huy động để chở 260 người dân và khách du lịch từ đảo Lý Sơn về lại đất liền. Tuyến giao thông thủy nội địa đảo Lớn – đảo Bé cũng tạm ngừng hoạt động trong nhiều ngày qua.

Nhiều chuyến tàu vận tải hàng hóa cũng vận tải hàng chục tấn hàng hóa cùng nông sản là hành tỏi từ đảo vào lại đất liền cho người dân.

Dự kiến thời tiết xấu diễn biến khoảng một tuần, tức đến khoảng ngày 5/1/2019 các tuyến tàu sa kỳ – lý sơn và ngược lại mới bắt đầu hoạt động trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976.575.442
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon